Qua khảo sát của một số chuyên gia trong và ngoài nước, và tình hình nuôi chim yến ở các nước trên thế giới, chim yến hiện có mặt ở hầu hết các địa bàn sau:

Em bé Cambodia

Khảo sát nuôi chim yến ở Cambodia

Cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến ở Cambodia


- Indonesia, Malaysia, Philippin, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc,...và một số hải đảo.
- Ở Việt Nam phát triển nhất: Các Quận nội ngoại thành thuộc TP. Hồ Chí Minh - đặc biệt là ở Cần Giờ có rất nhiều "phố nuôi chim yến" là nơi xuất phát phong trào nuôi yến tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Nha trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Gò Công, Sóc Trăng, Bạc liêu, Rạch Giá, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh long, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Cần Giờ, Bình Phước, Bà Rịa, Vũng Tàu, Long Thành, Cà Mau, Định Quán, Bảo Lộc, Biên Hòa, Cần Đước, Cần Giuộc, Trà Vinh, Bến Tre...

Đất nước cambodiaViệc xây dựng nhà yến tại các khu vực mới rộ lên phong trào nuôi chim yến là rất đáng quan tâm. Ở Cambodia có nguồn thức ăn cho chim yến (mối và các loại côn trùng bay nhỏ); Những nơi có điều kiện thời tiết ổn định; Những vùng có nhiều cây cối và hồ, biển hoặc sông nước, đồng ruộng; Yên tĩnh, ít ồn ào cũng là một trong những điều kiện tốt để nuôi chim yến. Vì thế xây nhà nuôi yến ở Cambodia cũng rất tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.
Thông thường nuôi yến ở các khu vực mới rất thành công vì chưa có nhà yến cạnh tranh ( có thể nói nhà yến của mình là duy nhất). Hoặc xây nhà yến gần một nhà yến thành công cũng là một lợi thế để thu hút những yến con mới lớn, nói nôm na là kết " thông gia " với nhà yến gần nhà yến của mình. Nếu các bạn thấy ở địa phương mình ( gần nhà mình ở) có thể đầu tư, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Cty Tầm Cao Việt để được tư vấn miễn phí.

Nhà yến ở Cambodia


Để biết chắc chắc khu vực có kế hoạch xây nhà nuôi yến, chúng ta phải tiến hành thử chim (gọi chim về) để kết luận khu vực có thể nuôi chim được không. Mọi chi tiết về nuôi yến hoặc khảo sát thử yến tại Cambodia xin liên hệ:

Nhà nuôi chim yến ở Cambodia


CTY TNHH TẦM CAO VIỆT

75/5R Phan Văn Hớn,Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.

Điện Thoại: (08) 6252 4947 - Fax: (08) 6252 4948

Hotline: 0916 146 805 - 0938 311 453 ( 24/7 )

Email: Email: nhayenvietnam@gmail.com